Học tiếng Anh cùng bé
CỔNG MUA HÀNG ONLINEMua hàng online nhận tiền chiết khấu cực đã! <a href="http://1mua1.com/">Click</a>

Có nên mua gói hosting 12$/năm của godaddy (Hosting 1$/tháng)

Học online giá cực rẻ

Nếu bạn đang định mua gói hosting 12$/năm của godaddy thì hãy đọc bài viết này của vntốt để quyết định có nên mua gói hosting 12$/năm của godaddy không nhé.

Chỉ với 1USD/1 tháng, tương đương khoảng 23 nghìn đồng bạn sỡ hữu ngay 1 website với 1 tên miền+hosting. Quá hấp dẫn với mức giá 1$/tháng này phải không. Với gói hosting này bạn có:

  • 1 hosting
  • 1 tên miền
  • 100 email miễn phí
  • Tổng chi phí: 12$ (1 năm)
Có nên mua gói hosting 12$/năm của godaddy (Hosting 1$/tháng)

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về gói hosting 12$/năm này của godaddy thì đọc bài viết đánh giá gói hosting 12$/năm của godaddy nhé.

Có nên mua gói hosting 12$/năm của godaddy không?

* Nên:

Nếu bạn định làm web bằng wordpress (vì gói hosting này tối ưu cho wordpress)

Nếu bạn lần đầu làm web wordpress, chưa thành thạo với wordpress

Nếu bạn muốn có một wedsite wordpress nhanh chóng

Nếu bạn định làm thử một website, chưa có định hướng lâu dài (?)

* Không nên:

Nếu bạn muốn có một hosting ổn định hơn, chất lượng hơn

Nếu bạn muốn có một website quản lý với nhiều tùy biến hơn

Nếu bạn muốn phát triển website lâu dài, chất lượng.

Mình sẽ giải thích vì sao như vậy

Về ưu nhược điểm của gói hosting này thì bài viết viết đánh giá gói hosting 12$/năm của godaddy của vntốt đã phân tích rất kỹ rồi, giờ mình sẽ giải thích những ai nên và không nên chọn hosting này của godaddy.

Nếu bạn mới làm quen với wordpress thì đây là một lựa chọn tốt, vì bạn sẽ có ngay một web bằng wordpress ngay sau khi mua hosting với một click chuột, ngoài ra godaddy còn cài sẵn một plugin riêng gọi là Go Daddy Quick Setup giúp bạn xây dựng website nhanh hơn.

Nếu bạn đang định làm thử một website và chưa có định hướng cụ thể, đang tập làm “chơi chơi” thì nên chọn gói này vì chi phí để “tập chơi” là rất rẻ, chỉ với khoảng 250 nghìn là bạn đã có một web chuyên nghiệp đầy đủ tên miền và hosting rồi, nếu bạn tập làm web mà mua hosting+tên miền thông thường  có thể tốn hơn 1 – 2 triệu mới xong nên khá tốn kém, nhiều bạn không dám “chơi” vì không biết web mình có phát triển được không. Thế nên đây là một cơ hội tốt cho bạn nào muốn tập tành làm website wordpress chuyên nghiệp

Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển web lâu dài, ổn định và chuyên nghiệp hơn thì không nên chọn gói này. Vì nó không phải rẻ kém chất lượng mà gói này phải gọi là đắt mà kém chất lượng. Bởi vì nó chỉ rẻ cho lần đầu tiên đăng ký, sau này nếu bạn gia hạn sẽ tốn phí rất “chát” là 150 nghìn 1 tháng cho hosting, mà chất lượng vẫn không ổn tý nào (Xem bài đánh giá). Với giá này bạn có thể lựa chọn nhiều gói hosting tuyệt vời hơn nhiều, ví dụ như Hawkhost.

Nếu bạn nghiêm túc và muốn phát triển lâu dài, bạn đừng vì khuyến mãi hấp dẫn mà chọn những gói hosting không như ý. Thay vì lợi được một ít lúc ban đầu (không đáng là bao), bạn nên bỏ qua và đầu tư ngay từ ban đầu một gói hosting phù hợp với nhu cầu lâu dài của mình.

Mình khuyên bạn chọn hosting hawkhost hơn vì giá nó cũng rất rẻ mà chất lượng tốt, chạy được nhiều website trên 1 host, không giới hạn tên miền, tốc độ cao, hỗ trợ tốt. Xem bài đánh giá hosting hawkhost nhé!

★★ Tư vấn Vn tốt
© www.tuvan.vntot.com Vui lòng ghi rõ nguồn vntot.com khi đăng tải lại nội dung trên website!
Đánh giá hosting 12$/năm của Godaddy
  • Điểm đánh giá
3.5
Sending
User Review
5 (3 votes)
Nếu bạn mua hàng online, đừng quên GỬI MÃ ĐƠN HÀNG cho 1mua1.com để nhận tiền chiết khấu. >> Xem hướng dẫn
Tags:
2 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *