Học tiếng Anh cùng bé
CỔNG MUA HÀNG ONLINEMua hàng online nhận tiền chiết khấu cực đã! <a href="http://1mua1.com/">Click</a>

Top những bàn phím giá “hạt dẻ” dưới 200K dùng tốt nhất nên mua

Học online giá cực rẻ

Cùng TV vntot điểm Top những bàn phím giá rẻ dưới 200 nghìn dùng tốt nhất nhé. Những mẫu bàn phím giá rẻ đã đi vào huyền thoại mỗi khi ta quyết định mua bàn phím thì những cái tên sau đây sẽ làm bạn nhớ đến đầu tiên

Top những bàn phím giá rẻ dưới 200K dùng tốt nhất nên mua

1.Bàn phím giá rẻ Genius KB 110 chống nước

bàn phím giá rẻ Genius KB 110

Cái tên Genius khá huyền thoại và “đi vào lòng người” trong phân khúc những bàn phím giá rẻ, bình dân nhất. Ngày xưa khi định mua một cái bàn phím, có lẽ nếu muốn tiết kiệm nhất, hãy chọn Genius, giá rẻ và có độ bền khá “trâu” nhưng gõ thì không được êm cho lắm, và loại bàn phím này lúc mới mua thì dùng êm nhưng dùng lâu ngày thì các phím hay bị “cứng hóa”, gõ rất cứng và kêu “lách cách” khá to.

Tuy nhiên bàn phím Genius KB 110 thì khá ổn, có thêm khả năng chống nước, Phân khúc giá dưới 200k

 

2.Bàn phím giá rẻ Fuhlen L411

Bàn phím giá rẻ dưới 200K Fuhlen L411

Dòng sản phẩm bàn phím giá rẻ thứ 2 mang thương hiệu Fuhlen cũng được sử dụng khá phổ biến ở các quán net vì mức giá rất bình dân và ra dáng một bàn phím game màu đen với các phím di chuyển và các phím điều hướng phụ (chơi game) A,S,D,W được nhấn màu đỏ khá nổi bật. Bàn phím Fuhlen thì tuy giá rẻ nhưng phím gõ rất êm và nhạy, độ nảy rất tốt, gõ rất đầm tay, hình thức thì tạm ổn với một mức giá dưới 200k, loại này dùng lâu không bị cứng như của Genius. Bề mặt bàn phím Fuhlen L411 trơn.

 

3.Bàn phím giá rẻ E-Blue Elated EKM046

bàn phím giá rẻ dưới 200k E-Blue Elated EKM046

Bàn phím giá rẻ thứ 3 là sản phẩm bàn phím E-Blue Elated EKM046 với hình thức cổ điền, hầm hố tuy nhiên mức giá rất “đáng yêu” dưới 200k. Bàn phím E-Blue Elated EKM046 với độ bền, rẻ, đẹp, phím có độ nảy cực cao đang dần thay thế đàn anh huyền thoại Mitumi. Với hình thức rất ra dáng một bàn phím game chuyên nghiệp, trẻ trung và hầm hố, bàn phím E-blue EKM046 đang là lựa chọn của nhiều bạn rẻ muốn có một bàn phím giá rẻ mà lại dùng tốt. Điểm chú ý của bàn phím E-blue là phím có độ nảy cực tốt, mặt bàn phím nhám giúp gõ đầm hơn, Font chữ khá độc đáo và được phủ chìm trong mặt phím nên không thể phai chữ khi dùng lâu, các phím có mặt phím khá to và tách nhau xa nên gõ khá chuẩn.

Bàn phím  E-blue EKM046 mặc định có các phím di chuyển và A,S,D,W màu xanh nổi bật, tuy nhiên bạn có thể thay đổi nó thành màu đen như những phím khác vì các phím tương ứng màu đen được gói trong một túi đi kèm với hộp.

 

4.Bàn phím giá rẻ Ensoho 103CB

Bàn phím giá rẻ Ensoho 103CB

thêm một loại bàn phím giá rẻ dưới 200k mà TV vn tốt muốn giới thiệu với bạn nữa là bàn phím Ensoho 103CB. Thương hiệu bàn phím Ensoho này tuy không phổ biến bằng các thương hiệu kể trên nhưng qua thời gian sử dụng bàn phím Ensoho thấy rằng sản phẩm bàn phím giá rẻ này dùng cũng rất được: Bề mặt bàn phím độ bám tốt, phím gõ êm và không gây tiếng kêu, dùng lâu năm phím vẫn gõ rất mềm, tuy độ nảy không được như E-blue hay Fuhlen nhưng đánh máy, làm văn phòng thì rất ổn. Bàn phím hình thức cơ bản, vuông gọn gàng và khá mỏng.

 

★★ Tư vấn Vn tốt
© www.tuvan.vntot.com Vui lòng ghi rõ nguồn vntot.com khi đăng tải lại nội dung trên website!
Bàn phím giá rẻ
5
Sending
User Review
5 (3 votes)
Nếu bạn mua hàng online, đừng quên GỬI MÃ ĐƠN HÀNG cho 1mua1.com để nhận tiền chiết khấu. >> Xem hướng dẫn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *