Học tiếng Anh cùng bé
CỔNG MUA HÀNG ONLINEMua hàng online nhận tiền chiết khấu cực đã! <a href="http://1mua1.com/">Click</a>

Cách mua hosting Hawkhost nhanh gọn

Học online giá cực rẻ

Cách mua hosting Hawkhost nhanh gọn lẹ. Nếu bạn đang tìm một hosting tốt giá rẻ thì có thể chọn Hawkhost và bài này sẽ hướng dẫn Cách mua hosting Hawkhost

Cách mua hosting Hawkhost

Cách mua hosting Hawkhost cũng đơn giản thôi, bạn truy cập www.hawkhost.com, chọn mục hosting ở thanh menu hoặc các banner ở trang chủ, banner nào phù hợp thì mình bấm vào.

cách mua hosting Hawkhost

Chọn gói Hosting mình cần mua. Đối với blog, các web nhỏ và trung bình thì gói Primary là đủ rồi, và sau này nếu cần thì nâng cấp host cũng rất đơn giản. Chọn gói Primary chỉ với 2,99$/tháng

Tiếp tục chọn tên miền cho hosting. Bạn bắt buộc phải có tên miền để mua hosting Hawkhost. Nếu bạn chưa có tên miền thì có thể nhập tên miền và mua luôn ở bước này. Nếu có tên miền sẵn thì bạn chọn “I will use existing domain  and update my name severs”, nhập tên miền bạn có vào

cách mua hosting Hawkhost

Bấm next để sang bước tiếp theo là bước thanh toán.

Bạn Nhập thông tin thanh toán đầy đủ, chính xác để tiến hành thanh toán. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ visa hoặc tài khoản Paypal có tiền.

Thanh toán hoàn thành thì sẽ có thư của Hawkhost gửi vào mail đăng ký

Nhận được mail này nghĩa là bạn đã thanh toán thành công, bây giờ bạn đăng nhập vào Hawkhost bằng tài khoản đã đăng kí khi mua hosting (email và mật khẩu)

Bấm vào mục Sevices/My services bạn sẽ thấy hosting của bạn đang ở trạng thái Pending, bạn chờ một lúc để Hosting hoạt động.

cách mua hosting Hawkhost

Chú ý: Có thể hosting sẽ hoạt động được luôn, tuy nhiên nếu trong vòng nửa tiếng mà chưa được Active host, bạn cần gửi tickets cho nó thông báo là “my hosting is not active”, họ sẽ gửi mail cho bạn yêu cầu bạn gửi xác minh. Bạn gửi xác minh bằng cách chụp 2 mặt chứng minh nhân dân và thẻ visa lúc thanh toán, xong gửi mail cho họ là xong.

Khi hosting đã sẵn sàng, bạn sẽ có một email có tiêu đề “New Account Information”. Trong thư họ cung cấp mật khẩu cho bạn truy cập Cpanel. Bạn có thể đổi mật khẩu này bằng cách đăng nhập vào Hawkhost, chọn hosting vừa mua, chọn Change passwword và nhập mật khẩu mới vào.

cách mua hosting Hawkhost

Để truy cập Cpanel của Hawkhost, bạn truy cập: tenmienban/cpanel

Bài viết này vntốt đã hướng dẫn bạn cách mua hosting Hawkhost cụ thể và chi tiết, nếu có thắc mắc gì vui lòng để lại comment nhé 🙂 Còn nếu Ok rồi thì bấm nút bên dưới để mua ngay 1 gói hosting của Hawkhost và được giảm 30-35% khi thanh toán

★★ Tư vấn Vn tốt
© www.tuvan.vntot.com Vui lòng ghi rõ nguồn vntot.com khi đăng tải lại nội dung trên website!
Điểm bài viết
  • Đánh giá
5
Sending
User Review
5 (1 vote)
Nếu bạn mua hàng online, đừng quên GỬI MÃ ĐƠN HÀNG cho 1mua1.com để nhận tiền chiết khấu. >> Xem hướng dẫn
Tags:
2 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *