Học tiếng Anh cùng bé
CỔNG MUA HÀNG ONLINEMua hàng online nhận tiền chiết khấu cực đã! <a href="http://1mua1.com/">Click</a>

Nên mua bàn phím loại nào cho quán Net, quán Game? Tiêu chí rẻ bền đẹp

Học online giá cực rẻ

Nếu bạn đang định tìm mua bán phím máy tính dùng cho quán game thì có thể tham khảo những mẫu bàn phím mà TV VNTot giới thiệu dưới đây với tiêu chí ưu tiên: Rẻ > Bền > Đẹp nhé

Nên mua loại bàn phím nào cho quán net, quán game?

Tùy theo nhu cầu của chủ quán có đầu tư cho bàn phím hay không. Quán net bình dân thì tiêu chí sẽ khác, quán Net Vip, quán Game chuyên nghiệp thì tiêu chí lại khác.

Đặc điểm của bàn phím máy tính dùng cho quán net, quán game là tần suất sử dụng rất cao, hầu như 24/24, và bàn phím thường bải chịu lực gõ mạnh hơn so với bàn phím dùng với mục đích thông thường (chưa kể game thủ khi chơi rất hay đập phím). Khi chơi game các game thủ thường đè phím và gõ phím rất mạnh nên cần những loại bàn phím game chịu được những va chạm mạnh.

Rất nhiều thương hiệu bàn phím game đã hướng đến phục vụ cho đối tượng quán net, hãy điểm những loại bàn phím máy tính thích hợp trang bị cho phòng game nhé.

Những loại bàn phím dùng cho quán nét, quán game

Bàn phím dùng cho quán Net bình dân

bàn phím máy tính dùng cho quán net, quán game bình dân

Bàn phím dùng cho quán Net, quán Game bình dân thì tiêu chí lựa chọn thì Rẻ và Bền đặt lên hàng đầu. Những quán net phổ biến hiện nay thường sử dụng những loại bàn phím sau để để đảm bảo độ bền cũng như đầu tư ban đầu không quá lớn.

#1. Bàn phím Fuhlen

Thương hiệu Fuhlen đang dần dần trở nên phổ biến ở các quán net game bình dân. Nhiều chủ quán net đã chọn đầu tư bàn phím Fulen cho quán net của mình. Với hình thức gọn gàng, các phím di chuyển được nhấn màu đỏ nổi bật, độ nảy phím rất tốt, phím gõ nhẹ và êm dùng chơi game và lướt nét rất ổn, bàn phím Fuhlen đang chiếm được tình cảm của người dùng với mức giá rất “đáng yêu” mà độ bền đảm bảo.

Trong các dòng bàn phím Fuhlen thì có thể chọn em Fuhlen L411 là phù hợp với quán net, cả về giá cả lẫn chất lượng.

bàn phím máy tính tốt nhất cho quán net

#2. Bàn phím E-Blue

Thương hiệu E-Blue là một thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực bàn phím game giá rẻ. Với hình thước được thiết kế khá hầm hố và cổ điển, kích thước bàn phím to, mặt phím to, phong cách font chữ nổi bật, phím di chuyển được nhấn mạnh bằng phím màu ấn tượng. Với độ nảy tốt và gõ rất êm, giá thành rẻ. Bàn phím E-blue là một thương hiệu bàn phím không thể bỏ qua nếu bạn muốn đầu tư quán net trông chuyên nghiệp mà không tốn quá nhiều tiền vào mua sắm linh kiện

Bàn phím E-Blue Elated EKM046 với một mức giá vừa phải chưa đến 200K là một sự lựa chọn tốt khi bạn muốn trang bị bàn phím máy tính cho phòng game của mình

bàn phím máy tính tốt nhất cho quán net

#3. Bàn phím Ensoho

Mặc dù không được đánh giá cao như 2 loại bàn phím trên nhưng trong cùng phân khúc bàn phím giá rẻ thì Ensoho cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn sở mua 1 bàn phím cơ bản, có độ gõ êm và cũng rất bền khi dùng cho quán net. Với thương hiệu này và phân khúc giá dưới 200 nghìn bạn có thể tham khảo bàn phím Ensoho 103 CB.


Trên đây là những mẫu bạn phím bạn có thể tham khảo khi muốn trang bị bàn phím cho quán net của mình. Về chất lượng thì có thể chọn 1 trong những loại bàn phím kể trên đều rất tốt và yên tâm, bạn có thể bấm xem giá hiện tại của từng sản phẩm để cân nhắc lựa chọn tốt hơn.

Hy vọng bạn đã biết nên chọn bàn phím loại nào cho quán net. Chúc bạn chọn được bàn phím vừa ý!

★★ Tư vấn Vn tốt
© www.tuvan.vntot.com Vui lòng ghi rõ nguồn vntot.com khi đăng tải lại nội dung trên website!
Đánh giá bàn phím cho quán Net
  • Điểm đánh giá
5

Tóm tắt

Tiêu chí khi mua bàn phím cho quán net đầu tiên là Rẻ, sau là bền và đẹp, một số quán net Vip có thể đầutư những bàn phím chất lượng hơn

Sending
User Review
4.75 (4 votes)
Nếu bạn mua hàng online, đừng quên GỬI MÃ ĐƠN HÀNG cho 1mua1.com để nhận tiền chiết khấu. >> Xem hướng dẫn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *